Trang chính
 Thông Kê  
 Kiếm Nhạc 

 Đăng Nhập-Đăng Ký 
IP của bạn: 54.87.71.112
 Album Mới 
 Tác Giả & Giảng Sư 
 » Nikaya
 » Phap Nhu
 Tin Mới 
Tu Hành Phải Luyện Tâm Không Nên Chấp Vào Hai Bên Có Hoặc Không
Quên Mình Xả Thân Vì Đại Chúng Và Lòng Tin Kiên Cố Vào Nguyện Lực Của Phật A Di Đà Đẩy Lùi Bệnh Ung Thư
Người Tu Đạo Không Nên Hưởng Thụ Phước Báo
Có người hỏi một vị sư: “Tại sao thành kính niệm Phật mà vẫn bị tai nạn chết?”
Làm sao phân biệt quân tử và tiểu nhân? Rất đơn giản!
Vị thiền sư nói: Mưa bụi dễ làm mọi người bị ướt hơn là mưa rào
Giúp người là giúp mình, hại người là hại mình…
Như thế nào là “đủ”, như thế nào là “tham”?
Một nắm lá này chữa dứt điểm đến 90% bệnh trĩ dù trĩ dài 1 đốt tay
Cây thuốc quý chữa bệnh về gan vô cùng hiệu quả kể cả ung thư thời kỳ cuối
Chỉ cần sử dụng 2 lát này mỗi ngày chữa dứt chứng trào ngược dạ dày
Người Học Phật Có Nên Chọn Ngày Tốt Và Xem Phong Thủy?
Dùng Tượng Phật Làm Đồ Trang Trí Mỹ Thuật Sẽ Bị Đọa
Những Chuyện Vãng Sanh Ở Việt Nam [Audio]
Nhờ Niệm Phật Hóa Giải Được Âm Tình Tiền Kiếp Với Nữ Quỷ
Bầu trời tuy rộng nhưng vẫn còn bầu trời rộng hơn
Thần trừng phạt đứa con bất hiếu
Thành bại một đời người chủ yếu là do tĩnh khí quyết định
Mỗi ngày 1 bát này, mắt cận thị nặng cỡ nào cũng đỡ cấp tốc chỉ trong 5 ngày
Cách giải rượu siêu tốc trong 1 phút, bảo đảm ngàn chén không say
Chữa dứt điểm sâu răng, đau nhức răng chỉ trong vòng 7 ngày đơn giản chưa từng có
"Tiền mất tật mang" nếu không biết những kiêng kỵ này khi ăn tỏi
Bé Gái 16 Tuổi Niệm Phật Vãng Sanh [Audio]
Người Có Thể Niệm Phật Trong Cảnh Khổ Là Người Biết Lấy Thống Khổ Chuyển Thành Hoa Sen Rực Rỡ
Mạch Không Còn Đập Vẫn Kiên Định Niệm Phật Vãng Sanh [Audio]
 TAG 
thiếu lâm   SƯ GIẢ   nhục thân thiền sư   Trương Thị May   yên tử   Hộ Niệm   Đức Đạt Lai Lạt Ma    HT Tuyên Hóa     Nhịp bước cùng Xuân    Vàng Mã    Phóng Sanh   Cúng Sao   Chữa Bệnh Lạ    Thiền Tịnh   Xá Lợi Phật Thích Ca   Văn hóa đi chùa   Phá Thai   Cầu Siêu   Ấn Độ   Ngoại Cảm-Luân Hồi   Sống & Chết   Mê Tín   Vòng tròn người âm   Tây Tạng   HÀN QUỐC   Chính sự Thái Lan     Ngôi Sao Điện Ảnh   Niệm Phật Cảm Ưng    HIV/AIDS   Vu Lan   Bác Hồ   Quan Âm Tu Viện   Thất Sơn kỳ bí   Hoang Tưởng    Người Phi Thường  Bùa Ngải   Thể Thao-Võ Thuật   Myanmar   Nhật Bản   Trẻ Mồ Côi   trộm tiền công đức   Giang Hồ   HT. Tịnh Không  Nepal   Trường Sa   Mỉa Mai Ngạo Đời   Bôi Nhọ Phật Giáo   Pháp Âm    Danh sách Giảng sư  Phần Mềm 
Giảng Sư : HT Thích Duy LựcHT Thích Minh ChâuHT Thích Thanh TừHT Thích Huyền VyHT Tinh VânHT Tuyên Hóa NS TN Diệu KhôngPS Đạo ChínhTổ Sư Minh Đăng QuangThích Chân Thường Thích Chính TiếnTN Trí Hải-Như HảiTrần Anh KiệtĐức Đạt Lai Lạt Ma ĐĐ Thích Thiện MinhẤn Quang Đại SưBan Hoằng Pháp TWBổ sung sauCao Hữu ĐínhChánh Trí-Mai Thọ TruyềnCư Sĩ Diệu ÂmCư sĩ Võ Đình CườngDịch giả: Nguyên PhongGiáo Sư Thái Lễ HúcGS Lý Bỉnh NamHòa Thượng Hư VânHT Diệu LiênHT Quảng KhâmHT Thích Giác QuangHT Thích Hưng TừHT Thích Minh CảnhHT Thích Thông BửuHT Thích Thiện HoaHT Thích Hành TrụHT Thích Minh ThànhHT Thích Nhất HạnhHT Thích Trí QuảngHT Thích Trí TịnhHT Thích Viên GiácHT. Thích Hành TrụHT. Thích Thiền TâmLa Tuấn DũngLâm Thanh HuyềnNgô Thừa ÂnNhạc Sĩ Quý LuânNikayaNS TN Diệu SơnNS.Huệ GiácPhan Đinh TùngPhap NhuPháp Nhiên Thượng NhânPháp Sư Tịnh KhôngPháp Sư Viên NhânSridan ManadaTâm NgộTỉnh Am Đại SưThanh Sĩ Huệ DuyênTHÍCH NGUYÊN ANThích Chân QuangThích Chân TínhThích Minh ThôngThích Minh TuệThích Nữ Hương NhũThích Nhất ChânThích Nhật TừThích Phước TiếnThích Thiện ThuậnThích Trí HuệThích Trung QuánThượng Tọa Thiện TríTT Thích Minh ThànhVõ Tá HânViễn Huệ dịchĐạo Hữu Như ÝĐĐ. Thích Minh Thành
 
Sách nói Phật giáo » Thông tin Người giảng 22.10.2016 18:40


Yêu cầu sửa lỗi hoặc cung cấp Video-Audio
Khắc phục tình trạng firefox không nghe được mp3 online

 Pháp âm/Nhạc bắt đầu bằng:    0  A  B  C  D  E  G  H  I  K  L  M  N  O  P  Q  R  S  T  U  V  X  Y  


HT Thích Thanh Từ
Thông tin Người giảng

Hòa thượng húy là Trần Hữu Phước, pháp danh Thích Thanh Từ, sau đổi lại húy là Trần Thanh Từ. Sinh ngày 24 tháng 07 năm Giáp Tý (1924), tại ấp Tích Khánh, làng Tích Thiện, tỉnh Cần Thơ (nay là tỉnh Vĩnh Long).

Thân phụ của Hòa thượng húy Trần Văn Mão, từ nhỏ theo nghiệp Nho, giữ nếp sống thanh bần. Cụ ông theo đạo Cao Đài, lập gia đình hơi muộn. Thân mẫu của Hòa thượng húy Nguyễn Thị Đủ quê làng Thiện Mỹ, dòng thanh bạch, quận Trà Ôn, tỉnh Cần Thơ. Cụ bà chân chất hiền lành, suốt đời tận tụy hi sinh vì chồng vì con.

Hòa thượng sinh ra và lớn lên trong hoàn cảnh khó khăn nghèo túng, nhưng Người đã nổi bật những nét riêng từ thuở ấu thơ: trầm mặc, ít nói, thích đọc sách, có chí xuất trần và đặc biệt rất hiếu thảo với Cha Mẹ.

Khoảng năm 9 tuổi, nhân theo Cụ ông lên Mốp Văn, Long Xuyên thọ tang người Bác thứ ba, Hòa thượng được đến chùa Sân Tiên trên núi Ba Thê cúng cầu siêu cho Bác. Duyên xưa gặp lại, nghe tiếng chuông chùa ngân dài giữa khoảng thinh không cô tịch, Hòa thượng rúng động như có một nỗi niềm giao cảm tự bao giờ. Bất thần Người xuất khẩu thành thơ:

Non đảnh là nơi thú lắm ai,
Đó cảnh nhàn du của khách tài.
Tiếng mõ công phu người tỉnh giấc,
Chuông hồi văng vẳng quá bi ai!

Có thể nói rằng chí xuất trần của Hòa thượng nổi dậy kể từ đây.

Sớm chìm nổi theo dòng đời và nhất là sống trong thời loạn lạc, Hòa thượng càng thấm thía, càng đau xót nỗi thống khổ của con người. Chí xuất trần của Hòa thượng vì thế càng trở nên mãnh liệt hơn và Người luôn ôm ấp một tâm niệm: “Nếu tôi không thể làm một viên linh đơn cứu tất cả bệnh của chúng sanh, ít ra cũng là một viên thuốc bổ giúp cho người bớt khổ.”

Từ dạo đó trái nhân duyên đã chín muồi, cuộc đời của Hòa thượng rẽ sang một con đường sáng.

Ngày 15 tháng 07 năm Kỷ Sửu 1949, sau ba tháng công quả tại chùa Phật Quang, Hòa thượng được Tổ Thiện Hoa chánh thức cho xuất gia với pháp danh là Thanh Từ. Thế là ước nguyện của Người đã được thành tựu. Từ đây Hòa thượng siêng năng theo Tổ công phu bái sám, vừa học giáo lý, vừa dạy trẻ em. Ngoài ra còn phụ trông nom coi sóc mấy chục chú Tiểu trong chùa. Công việc tuy nhiều, song Hòa thượng luôn để tâm học Giáo điển.

Năm 1949-1950, Hòa thượng theo học lớp Sơ đẳng năm thứ ba tại Phật học đường Phật Quang.

Đến năm 1951, Hòa thượng bắt đầu học lên Trung đẳng.

Một khuya nọ, nhân đọc kinh Lăng Nghiêm đến chỗ Phật chỉ Tôn giả A-nan nhận ra Bản tâm chân thật của chính mình qua Tánh thấy, Tánh nghe, bất giác Hòa thượng xúc động rơi lệ. Phải chăng đây là dấu hiệu cho biết chủng duyên Phật pháp nhiều đời của Người đã bắt đầu nẩy mầm?

Cũng trong năm này chùa Phật Quang bị binh biến, Tổ Thiện Hoa phải dời Tăng chúng lên chùa Phước Hậu, Hòa thượng cũng được theo và thọ giới Sa-di tại đây do Tổ Khánh Anh làm Hòa thượng đàn đầu.

Năm 1953 Hòa thượng theo Bổn sư là Tổ Thiện Hoa lên Sài gòn, tiếp tục học lớp Trung đẳng tại Phật học đường Nam Việt chùa Ấn Quang. Tại đây, Hòa thượng được thọ giới Cụ túc do Tổ Huệ Quang làm Hòa thượng đàn đầu.

Từ năm 1954-1959, Hòa thượng học Cao đẳng Phật học tại Phật học đường Nam Việt. Những vị đồng khóa cùng ra trường với Hòa thượng như quí ngài Huyền Vi, Thiền Định, Từ Thông...

Như vậy là ngót mười năm Hòa thượng đã trải qua hai năm Sơ đẳng, ba năm Trung đẳng, bốn năm Cao đẳng. Tốt nghiệp các lớp Phật học xong là đoạn đường Tăng sinh đã hoàn tất. Hòa thượng bước sang thời kỳ hóa đạo. Hòa thượng là một vị Giảng sư trong Giảng sư đoàn của ban Hoằng pháp, có uy tín lớn thời bấy giờ và được sự mến mộ của Phật tử xa gần.

Năm 1960-1964, Hòa thượng đã giữ những chức vụ trong Phật giáo:

· Phó vụ trưởng Phật học vụ.

· Vụ trưởng Phật học vụ.

· Giáo sư kiêm Quản viện Phật học viện Huệ Nghiêm.

· Giảng sư Viện đại học Vạn Hạnh và các Phật học đường Dược Sư, Từ Nghiêm,...

Sau lễ mãn khóa Cao Trung Chuyên khoa tại Huệ Nghiêm và Dược Sư, Hòa thượng thầm nghĩ với ngần ấy đóng góp cũng phần nào tạm đủ nói lên tấm lòng tri ân và báo ân của mình đối với Thầy Tổ rồi. Hòa thượng liền xin phép với Tổ Thiện Hoa được lui về núi ẩn tu. Chí đã quyết, Hòa thượng dằn lòng dứt áo ra đi, âm thầm một mình một bóng lên chốn non thâm.

Hòa thượng đã thật sự giã từ Phật học viện, giã từ phấn bảng với năm tháng miệt mài vì tứ chúng. Nhưng hai tiếng “Tăng Ni” vẫn xoáy sâu vào lòng Người, để sau này chút duyên “Thầy Trò” ấy lại gặp nhau và càng thêm son sắt trên đỉnh Tương Kỳ.

Tháng 04 năm 1966, Hòa thượng dựng Pháp Lạc thất trên núi Tương Kỳ, Vũng Tàu. Ngôi thất lá vuông vức bốn thước đơn sơ với bộ Đại Tạng Kinh, nhưng đã ấp ủ một Thiền tăng nghèo quyết nhận lại cho kỳ được hạt châu vô giá của chính mình.

Đến rằm tháng tư năm Mậu Thân, Hòa thượng tuyên bố nhập thất vô hạn định với lời kiên quyết: “Nếu đạo không sáng, thệ không ra thất.” Thế là cửa sài đôi cánh khép. Toàn thể môn nhân qui ngưỡng lên non một lòng mong đợi.

Tháng 07 năm 1968, Hòa thượng liễu đạt lý sắc không, thấu suốt thật tướng Bát-nhã. Từ con mắt Bát-nhã trông qua Tạng kinh, lời Phật, ý Tổ hoác toang thông thống. Giáo lý Đại thừa và thâm ý nhà Thiền đã được Hòa thượng khám phá từ công phu thiền định của Người.

Ngày 08 tháng 12 năm ấy, Hòa thượng tuyên bố ra thất giữa bao niềm hân hoan của Tăng Ni, Phật tử. Nước cam lồ từ đây rưới khắp, suối từ bi từ đây tuôn chảy. Pháp Lạc thất thật xứng đáng là linh hồn của dòng thiền Chân Không. Nơi đây, đánh dấu một giai đoạn chuyển mình, một bước ngoặc lớn trong cuộc đời tu của Hòa thượng. Hoài bão tu Thiền đã thai nghén bao năm trong thầm lặng đơn độc của Người, đến đây mới thật sự có điểm khởi phát và lớn dậy, để sau này Phật giáo Việt Nam vinh dự có một ngôi sao sáng mở ra trang Thiền sử Việt Nam rực rỡ huy hoàng vào cuối thế kỷ 20.

Hòa thượng đã từng nói: “Tôi là kẻ nợ của Tăng Ni và Phật tử. Ai biết đòi thì tôi trả trước, ai chưa biết đòi thì trả sau.” Suốt đời Ngài đều dốc hết sức mình lo cho Phật pháp, đặc biệt là làm sống lại Thiền tông đời Trần, tạo điều kiện cho Tăng Ni tu hành tiến bộ. Tăng Ni tu hành có tiến bộ thì Phật pháp mới còn và lớn mạnh được. Sự tu hành tiến bộ của Tăng Ni là niềm vui của Ngài. Ngài nói: “Hoài bão của Thầy đều gởi gắm hết vào sự nỗ lực tu tập của tụi con. Tăng Ni tu có niềm vui, sáng được việc lớn, đó là biết thương tưởng đến Thầy. Bằng ngược lại thì thật là Thầy chưa đủ phước để được vui trước khi nhắm mắt. Bởi vì nguyện vọng khôi phục Thiền tông Việt Nam, đặc biệt là Thiền phái Trúc Lâm Yên Tử đời Trần của Thầy chưa thành tựu.”

Các Thiền viện sau đây chính thức được Hòa thượng thành lập, làm nơi giáo hóa và hướng dẫn tu hành:

· Thiền viện Chân Không, núi Tương Kỳ - Vũng Tàu, thành lập vào tháng 04 năm 1971; dời về Thường Chiếu năm 1986, được phép tái thiết năm 1995.

· Thiền viện Thường Chiếu, Long Thành - Đồng Nai, thành lập tháng 08 năm 1974.

· Thiền viện Viên Chiếu, Long Thành - Đồng Nai, thành lập tháng 04 năm 1975.

· Thiền viện Huệ Chiếu, Bà Rịa - Vũng Tàu, thành lập tháng 04 năm 1979.

· Thiền viện Linh Chiếu, Long Thành - Đồng Nai, thành lập tháng 02 năm 1980.

· Thiền viện Phổ Chiếu, Bà Rịa - Vũng Tàu, thành lập tháng 06 năm 1980.

· Thiền viện Tịch Chiếu, Long Hải, thành lập tháng 07 năm 1987.

· Thiền viện Liễu Đức, Long Thành - Đồng Nai.

· Thiền viện Trúc Lâm, Đà Lạt - Lâm Đồng, thành lập tháng 04 năm 1993.

· Chùa Lân - Thiền viện Trúc Lâm Yên Tử, 2002.

· Thiền viện Tuệ Quang, Linh Trung, Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

· Thiền viện Hương Hải, Long Thành - Đồng Nai.

· Thiền viện Đạo Huệ, Long Thành - Đồng Nai.

· Thiền viện Tuệ Thông, Long Thành - Đồng Nai.

· Thiền viện Đại Đăng, Bonsall, California, Hoa Kỳ, thành lập năm 2001.

· Thiền viện Quang Chiếu, Forthworth, Texas, Hoa Kỳ, thành lập năm 2000.

· Thiền viện Bồ Đề, Boston, Hoa Kỳ, thành lập năm 2002.

· Thiền viện Diệu Nhân, Sacramento, Hoa Kỳ, thành lập năm 2002.

· Thiền tự Ngọc Chiếu, Garden Grove, California, Hoa Kỳ.

· Thiền tự Vô Ưu, San Jose, California, Hoa Kỳ.

· Thiền tự Đạo Viên, Québec, Gia Nã Đại, thành lập năm 2002.

· Thiền tự Thường Lạc - Pháp.

· Thiền tự Pháp Loa - Úc.

· Thiền tự Hiện Quang - Úc.

· Thiền tự Hỷ Xả - Úc.

· Thiền viện Tiêu Dao - Úc.

· Thiền tự Tuệ Căn - Úc.

Hòa thượng cũng đã góp sức trùng tu hai Tổ đình Phật Quang và Phước Hậu, Trà Ôn, Vĩnh Long.

Hòa thượng giảng và dịch rất nhiều bộ Kinh, Luận và Sử từ Hán văn sang Việt văn. Ngoài ra Hòa thượng còn giảng giải rất nhiều bài pháp phổ thông cho Tăng Ni và Phật tử.

Hòa thượng đã đi du hóa và thăm viếng các nước:

· Cam-pu-chia (1956)

· Ấn Độ, Tích Lan và Nhật Bản (1965)

· Trung Quốc (1993)

· Pháp (1994 - 2002)

· Thụy Sĩ (1994)

· Indonesia (1996)

· Gia Nã Đại (1994 - 2002)

· Hoa Kỳ (1994 - 2000 - 2001 - 2002)

· Úc Châu (1996 - 2002).

Tổng số Phật tử phát tâm qui y trong và ngoài nước là 84860 người. Trong đó, trong nước là 75260 người, nước ngoài là 9600 người.Các album của HT Thích Thanh Từ
Tập hợp một số bài giảng của HT.Thích Thanh Từ 942
Hoa Vô Ưu(Toàn Tập) 1646
Bước Đầu Học Phật 467
Xuân Trong Cửa Thiền 514
Thiền Tông Bản Hạnh 477
Thiền Sư Việt Nam 582
Tam Tổ Trúc Lâm 444
Có tất cả 7 Album

Cùng Người giảng HT Thích Thanh Từ
60 Tài sản không bao giờ mất
»  HT Thích Thanh Từ
141471 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
60 Tài sản không bao giờ mất
»  HT Thích Thanh Từ
91515 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
1 Lời giới thiệu và vô sư trí vi tôn
»  HT Thích Thanh Từ
198387 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
1 Lời đầu sách
»  HT Thích Thanh Từ
104427 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
1 Lời đầu_Xuân trong cửa thiền đem trừ tịch
»  HT Thích Thanh Từ
137440 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
1 Tam Tổ Trúc Lâm 01
»  HT Thích Thanh Từ
160749 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
1 Thiền sư Chân Nguyên
»  HT Thích Thanh Từ
112123 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
1 Thiền Sư Việt Nam 01
»  HT Thích Thanh Từ
220053 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
10 Người khéo tu Phật sẽ được bình an
»  HT Thích Thanh Từ
115084 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
10 Những cái vui trong đạo Phật
»  HT Thích Thanh Từ
110535 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
10 Tam Tổ Trúc Lâm 10
»  HT Thích Thanh Từ
96124 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
10 Tội phước
»  HT Thích Thanh Từ
103042 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
11 Bỏ tất cả là được tất cả
»  HT Thích Thanh Từ
122096 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
11 Giảng trên đường về núi Vua mệt và mất để ảnh hưởng lớn lại
»  HT Thích Thanh Từ
81824 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
11 Nghiệp báo
»  HT Thích Thanh Từ
107640 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
11 Sanh tử sử đại_đêm trừ tịch
»  HT Thích Thanh Từ
97523 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
11 Tam Tổ Trúc Lâm 11
»  HT Thích Thanh Từ
90025 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
12 Giác ngộ pháp gì ứng dụng tu Ngũ Thừa Phật Giáo
»  HT Thích Thanh Từ
102220 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
12 Giảng dòng thiền Trúc Lâm_kết luận giáo lý thiền
»  HT Thích Thanh Từ
93820 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
12 Tam Tổ Trúc Lâm 12
»  HT Thích Thanh Từ
93525 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
12 Xuân tinh tấn
»  HT Thích Thanh Từ
92116 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
13 Nhơn duyên ngộ đạo
»  HT Thích Thanh Từ
102526 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
13 Tam Tổ Trúc Lâm 13
»  HT Thích Thanh Từ
94426 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
13 Tánh không và chân không
»  HT Thích Thanh Từ
102166 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
13 Tùy duyên bất biến
»  HT Thích Thanh Từ
113335 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
13 Tinh thần giác ngộ của đạo Phật qua ngày lễ Vu Lan
»  HT Thích Thanh Từ
84523 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
14 Giảng các bài kệ
»  HT Thích Thanh Từ
89923 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
14 Pháp môn không hai_Xuân 1984
»  HT Thích Thanh Từ
93115 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
14 Pháp tu căn bản của Phật tử
»  HT Thích Thanh Từ
96036 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
14 Phản quan tự kỷ bổn phận sự bất tùng tha đắc
»  HT Thích Thanh Từ
102756 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
15 Nói chuyện về thiền tông
»  HT Thích Thanh Từ
109557 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
15 Tâm hạnh người tu
»  HT Thích Thanh Từ
102627 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
15 Thiền Tịch Phú
»  HT Thích Thanh Từ
89418 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
15 Tu trong mọi hoàn cảnh
»  HT Thích Thanh Từ
91827 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
16 Bình thường tâm thị đạo
»  HT Thích Thanh Từ
97218 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
16 Hoa sen trong bùn
»  HT Thích Thanh Từ
94027 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
16 Nói chuyện về thiền tông (tt)
»  HT Thích Thanh Từ
87152 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
17 Bồ Tát sợ nhân - chúng sanh sợ quả
»  HT Thích Thanh Từ
87029 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
17 Nguồn gốc Phật pháp_Xuân 1986
»  HT Thích Thanh Từ
93913 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
17 Đường lối tu thiền - Thiền tông VN
»  HT Thích Thanh Từ
92446 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
18 Chấp là gốc của đấu tranh là nguồn cội của đau khổ
»  HT Thích Thanh Từ
108728 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
18 Tin tâm_xuân 1986
»  HT Thích Thanh Từ
122426 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
18 Đường lối tu thiền - Thiền tông VN (tt)
»  HT Thích Thanh Từ
90143 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
19 Tu là chuyển nghiệp
»  HT Thích Thanh Từ
105365 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
19 Cốt lõi của đạo Phật
»  HT Thích Thanh Từ
114224 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
19 Phật pháp thiết thực_hiện tại_không có thời gian
»  HT Thích Thanh Từ
352964 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
2 Tam Tổ Trúc Lâm 02
»  HT Thích Thanh Từ
99632 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
2 Tâm vô lậu học
»  HT Thích Thanh Từ
148383 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
2 Thiền Sư Việt Nam 02
»  HT Thích Thanh Từ
111840 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
2 Thiền tông bản hạnh_nguyên văn
»  HT Thích Thanh Từ
112420 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
2 Đạo Phật Tam qui
»  HT Thích Thanh Từ
98331 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
2 Đức Di Lặc qua hình ảnh và ý nghĩa ngày vía
»  HT Thích Thanh Từ
104130 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
20 Chén trà khai mạc_Xuân 1987
»  HT Thích Thanh Từ
85314 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
20 Chữ TỨC trong Phật Giáo đại thừa
»  HT Thích Thanh Từ
107022 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
20 Những trở ngại là chướng duyên - thắng duyên
»  HT Thích Thanh Từ
103854 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
21 Mùa Xuân miên viền_Xuân 1987
»  HT Thích Thanh Từ
83110 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
21 Thấy thân giả dối có phải quan niệm chán đời không
»  HT Thích Thanh Từ
89513 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
21 Đạo Phật là đạo như thật
»  HT Thích Thanh Từ
91153 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
22 Cho người già
»  HT Thích Thanh Từ
99835 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
22 Sáng việc lớn_Xuân 1987
»  HT Thích Thanh Từ
7799 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
22 Số mạng nghiệp báo đồng hay khác
»  HT Thích Thanh Từ
87716 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
23 An lạc sau khi búng gốc khổ đau_Xuân 1987
»  HT Thích Thanh Từ
92926 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
23 Phật là gì?
»  HT Thích Thanh Từ
88518 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
23 Đức Phật là bậc Vô Thượng Y vương
»  HT Thích Thanh Từ
88034 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
24 Bài kinh bát nhã_Xuân 1988
»  HT Thích Thanh Từ
31959 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
24 Thế nào là Phật pháp? (p1)
»  HT Thích Thanh Từ
82410 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
24Vô minh
»  HT Thích Thanh Từ
87348 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
25 Hòa quang đồng trần_Xuân 1988
»  HT Thích Thanh Từ
8648 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
25 Thế nào là Phật pháp? (p2-hết)
»  HT Thích Thanh Từ
87710 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
25 Tu là dừng chuyển và sạch nghiệp
»  HT Thích Thanh Từ
86140 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
26 Học Phật bằng cách nào?
»  HT Thích Thanh Từ
93819 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
26 Tinh thần giải thoát trong giáo lý Phật đà_Xuân 1988
»  HT Thích Thanh Từ
86013 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
26Tu là nguồn hạnh phúc
»  HT Thích Thanh Từ
79736 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
27 Chữ KHÔNG trong bài kinh bát nhã
»  HT Thích Thanh Từ
108442 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
27 Làm sao tu theo Phật?
»  HT Thích Thanh Từ
90722 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
27 Những niềm vui chân thật_Xuân 1988
»  HT Thích Thanh Từ
82211 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
28 Tiệc trà cuối năm_Xuân 1989
»  HT Thích Thanh Từ
78611 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
28 Đạo Phật là đạo giác ngộ
»  HT Thích Thanh Từ
74329 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
29 Tìm lại mình_biết được mình là trên hết
»  HT Thích Thanh Từ
87715 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
29 Tùy duyên nhi bất biến
»  HT Thích Thanh Từ
89436 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
3 Giảng lời mào
»  HT Thích Thanh Từ
89520 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
3 Hạt chuỗi mộng ngày qua mất nghiệp thiện ác còn
»  HT Thích Thanh Từ
119030 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
3 Ngũ giới-Đi chùa lễ Phật
»  HT Thích Thanh Từ
104233 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
3 Người biết tu Phật thì rất nhẹ nhàng
»  HT Thích Thanh Từ
1397113 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
3 Tam Tổ Trúc Lâm 03
»  HT Thích Thanh Từ
94732 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
3 Thiền Sư Việt Nam 03
»  HT Thích Thanh Từ
93423 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
3 điểm trọng yếu của đạo Phật - P1/3
»  HT Thích Thanh Từ
5150 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
3 điểm trọng yếu của đạo Phật - P2/3
»  HT Thích Thanh Từ
4810 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
3 điểm trọng yếu của đạo Phật - P3/3
»  HT Thích Thanh Từ
5402 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
30 Phăng tìm cội gốc của đạo Phật
»  HT Thích Thanh Từ
83233 Thêm Pháp âm/Nhạc vào list yêu thích của bạn!  
Có tất cả 402 Pháp âm/Nhạc
Chuyển đến trang 1, 2, 3, 4, 5  [sau]

Trang chủ    ¤   Sách Nói Phật Giáo    ¤   Sơ Đồ Site    ¤   Thăm dò dư luận    ¤   Thư Viện Kinh Điển

Thời gian mở trang: 0.257 giây. Số lần truy cập CSDL: 35
Độ Phân Giải Chuẩn Của Website Site là 1366X768
+ phát triển từ PHP-Nuke, lưu hành theo giấy phép của GNU/GPL.
+Mọi hình thức sao chép & Để lại NGUỒN đều được hoan nghênh
+Liên Tông Tịnh Độ Non Bồng- Quan Âm Tu Viện,K2/77, Đường NAQ.
Khu phố 3, Phường Bửu Hòa, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Liên Hệ qua Mail tranquoctuanls@gmail.com (or) tranquoctuan_ls@yahoo.com
+ HOTLINE : 0977.374.742 (OR) 0988.18.38.11