Trang chính
IP của bạn: 54.91.16.49
 Đăng Nhập-Đăng Ký 
Nhớ tài khoản
Đăng ký
 Album Mới 
 Từ khóa phổ biến 
thiếu lâm   SƯ GIẢ   nhục thân thiền sư   Trương Thị May   yên tử   Hộ Niệm   Đức Đạt Lai Lạt Ma    HT Tuyên Hóa     Nhịp bước cùng Xuân    Vàng Mã    Phóng Sanh   Cúng Sao   Chữa Bệnh Lạ    Thiền Tịnh   Xá Lợi Phật Thích Ca   Văn hóa đi chùa   Phá Thai   Cầu Siêu   Ấn Độ   Ngoại Cảm-Luân Hồi   Sống & Chết   Mê Tín   Vòng tròn người âm   Tây Tạng   HÀN QUỐC   Chính sự Thái Lan     Ngôi Sao Điện Ảnh   HIV/AIDS   Vu Lan   Bác Hồ   Quan Âm Tu Viện   Thất Sơn kỳ bí   Hoang Tưởng    Người Phi Thường   Bùa Ngải   Thể Thao-Võ Thuật   Myanmar   Nhật Bản   Trẻ Mồ Côi   trộm tiền công đức   Giang Hồ   HT. Tịnh Không  Nepal   Trường Sa   Mỉa Mai Ngạo Đời   Bôi Nhọ Phật Giáo   Pháp Âm    Danh sách Giảng sư  Phần Mềm   NIỆM PHẬT CẢM ỨNG   Mật tông kim cang thừa chú giải   Mật Tông Huyên Thanh dịcH   MẬT TÔNG Thích Viên Đức DỊCH 
 
Tin tức 24.11.2014 16:03
Tra cứu bài viết được đăng:


Vĩnh Phúc: Kỳ bí cây sanh bảo vệ tháp cổ ở chùa Hà Tiên

[20.11.2014 15:13]
Đã hàng trăm năm trôi qua, người dân quanh vùng vẫn truyền miệng nhau những câu chuyện kỳ bí về cây sanh bảo vệ tháp cổ tại chùa Hà Tiên (phường Tích Sơn, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc).

[Đã đọc: 769]
Xem tiếp...

Chuyện lạ ở làng: Hòn đá lăn lóc bên đường bỗng nổi tiếng vì... “chữa được bệnh“

[17.11.2014 14:44]
Một hòn đá nằm lăn lóc ven đường bỗng trở nên nổi tiếng vì có khả năng chữa bệnh. Hòn đá này đã có hàng trăm năm nay và được người dân thôn Mỹ Hòa (xã Phù Lưu, Lộc Hà, Hà Tĩnh) coi là báu vật của làng, có khả năng chữa khỏi bệnh tưa lưỡi ở trẻ em. Một vài người dân thấy đá vô chủ bê về nhà, nhưng ngay sau đó đã phải bê trả lại chỗ cũ...

[Đã đọc: 769]
Xem tiếp...

Sức khỏe thiền sư Thích Nhất Hạnh tiến triển tốt

[17.11.2014 04:42]
Sức khỏe của thiền sư Thích Nhất Hạnh đang tiến triển tốt, ông đã có thể mở mắt, gật, lắc đầu để giao tiếp với người xung quanh.

[Đã đọc: 769]
Xem tiếp...

Những chuyến đi của thiền sư Thích Nhất Hạnh

[16.11.2014 14:44]
Với tâm niệm "hãy đi như thể dùng đôi chân hôn lên Trái Đất", thiền sư Thích Nhất Hạnh đã dành phần lớn cuộc đời mình để tới khắp nơi trên thế giới, tuyên truyền Phật pháp cũng như tư tưởng yêu chuộng hòa bình.

[Đã đọc: 769]
Xem tiếp...

Hội Phật giáo Việt Nam tại Anh tổ chức khóa tu học Phật pháp

[16.11.2014 14:40]
Gần 300 Phật tử tham dự khóa tu học Phật Pháp do Thượng tọa Thích Chân Tính từ Việt Nam sang thuyết giảng

[Đã đọc: 769]
Xem tiếp...

Vùng đất có hàng loạt tảng đá biết thức tỉnh lòng người

[15.11.2014 17:45]
“Không biết có phải là niềm tin đã ăn sâu vào nếp nghĩ khiến họ luôn đinh ninh ý niệm tìm đến những tảng đá, những điện thờ đó là có sự bình an hay không.

[Đã đọc: 769]
Xem tiếp...

Trái tim bất diệt' nung 4000 độ vẫn không cháy, giờ ở đâu?

[15.11.2014 07:13]
Trái tim được nung trong nhiệt độ 4000 độ nhưng kỳ lạ thay không cháy mà vẫn giữ hình hài nguyên vẹn. Tuy nhiên, hơn 50 năm qua, còn nhiều người chưa biết đến câu chuyện kinh ngạc này.

[Đã đọc: 769]
Xem tiếp...

Sự thật 'nhân vật bí hiểm' rũ bỏ gia đình theo 'thánh sống'

[14.11.2014 20:10]
Làm việc với Cơ quan điều tra, Dương Quang Vũ (SN 1966, quê tỉnh Bắc Giang) một đệ tử của "thầy" Năm Hậu bị bắt quả tang khi đang hành nghề vẫn hung hăng không thừa nhận hành vi sai trái của mình. Hơn thế nữa, người đàn ông này còn dùng những lời lẽ tung hô, ca ngợi "thầy" Năm Hậu.

[Đã đọc: 769]
Xem tiếp...

Thiền sư Thích Nhất Hạnh người khởi xướng 'Phật giáo dấn thân'

[14.11.2014 13:58]
Thiền sư Thích Nhất Hạnh được xem là nhà lãnh đạo Phật giáo có ảnh hưởng lớn thứ hai ở phương Tây, nhờ việc truyền thụ cách tiếp cận thiền đầy mới mẻ và những hoạt động không ngừng nhằm thúc đẩy hòa bình trên thế giới.

[Đã đọc: 769]
Xem tiếp...

Việt Trinh, Phi Nhung diện áo dài lấy cảm hứng từ Phật giáo

[14.11.2014 09:37]
Trong liveshow hướng về nơi cửa thiền của Quách Tuấn Du có sự xuất hiện của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như diễn viên Việt Trinh, ca sĩ Phi Nhung. Hầu hết các nghệ sĩ đều diện áo dài lấy cảm hứng từ Phật giáo.

[Đã đọc: 769]
Xem tiếp...

Ấn Độ đẩy mạnh "ngoại giao Phật giáo" với Đông Á

[14.11.2014 09:32]
Theo mạng tin "Nghiên cứu Toàn cầu" ngày 6/11, một sự thay đổi nhất định trong chính sách "hướng Đông" của Ấn Độ đang diễn ra với sự đẩy mạnh hoạt động "ngoại giao Phật giáo".

[Đã đọc: 769]
Xem tiếp...

Vì Sao Trên Bàn Thờ Cúng Phật Không Thể Thiếu Ly Nước?

[14.11.2014 07:24]
Phật giáo không chỉ là danh tự, tạo tượng nghệ thuật cũng là một cách biểu pháp, cho nên tất cả cách thức, không cách nào không phải là biểu pháp, ngay cả kiến trúc cũng không ngoại lệ.

[Đã đọc: 769]
Xem tiếp...

Một Chủ Trại Heo Cho Heo Ăn Chay & Không Bán Heo [Video]

[14.11.2014 07:23]
Một câu chuyện có thật dưới đây sẽ thay đổi góc nhìn của bạn về việc nuôi súc vật để bán. Ông chủ trẻ một trại heo một ngày nọ gặp phải một chú heo lạ kỳ khiến ông phải thay đổi hẳn bản thân mình. Từ đó ông phát tâm ăn chay trường không những chỉ riêng bản thân, mà ông còn tập cho cả đàn heo trong trại ăn chay. Lạ kỳ thay có những chú heo mang bệnh nặng gần chết nhưng nhờ ăn chay lại lành bệnh khỏe mạnh. Cũng từ đó ông chủ trại heo không bao giờ bán heo của mình nữa mà xem chúng như chính con đẻ của mình.

[Đã đọc: 769]
Xem tiếp...

Cộng Nghiệp Chiêu Cảm

[14.11.2014 07:22]
Mỹ Đình năm nay 30 tuổi, công tác sinh hoạt gì cũng không thuận lợi. Mấy năm trước, vì ham lợi nhuận nhiều, cô từ bỏ công việc tốt đẹp đang có, dốc hết tiền của dành dụm, còn vay thêm 10 vạn đồng hùn vốn vào một công ty kinh doanh tư nhân. Ngờ đâu đây là một công ty lừa đảo, mới đầu họ dùng thủ thuật chiêu dụ – cho những người đầu tư hưởng mấy vạn tiền lời trước thật ngọt – Sau đó cả giám đốc, nhân viên đều ôm tiền, trốn biệt tăm. Vì vậy, Mỹ Đình không những mất hết tiền để dành mà còn thiếu nợ rất nhiều.

[Đã đọc: 769]
Xem tiếp...

Vì Sao Pháp Niệm Phật Thù Thắng Hơn Các Pháp Khác?

[14.11.2014 07:21]
Cái thù thắng của pháp môn niệm Phật là ở chỗ không hạn chế hình thức. Ở nhà hay lúc đang làm việc đều có thể niệm Phật. Trong tâm niệm, không ra âm thanh. Bất luận làm công việc gì, Phật hiệu đều có thể không gián đoạn. Nếu khi nào công việc cần phải suy nghĩ thì tạm thời buông Phật hiệu ra. Sau khi làm việc xong, buông công việc ra, lại niệm Phật hiệu tiếp. Pháp môn này thật sự thù thắng thuận tiện, bất luận ở trong hoàn cảnh nào, thuận cảnh cũng tốt, nghịch cảnh cũng được, đều có thể làm cho công phu không gián đoạn. Đấy là điều mà pháp môn khác không làm được.

[Đã đọc: 769]
Xem tiếp...

Thế Nào Gọi Là Buông Bỏ Trong Nhà Phật? [Video]

[14.11.2014 07:21]
Buông Xả là gì? Buông xả là buông bỏ. Bạn buông bỏ mọi phiền muộn từ bên ngoài và chính bên trong tâm bạn. Bạn buông bỏ sự ích kỷ và nhỏ mọn. Bạn rũ bỏ nó như rũ bỏ một chiếc áo rách và nhớp nhúa lâu ngày. Tất cả chúng là những mùi tanh đang bám vào người bạn. Bạn phải chiêm nghiệm chúng một cách sáng suốt và thẳng thắn xác định rằng, phiền muộn là khí độc đang bao trùm lấy bạn, bạn phải dứt khoát buông bỏ. Buông bỏ được thì an lạc đến.

[Đã đọc: 769]
Xem tiếp...

Bạn Nên Làm Gì Khi Đi Thăm Mộ Hay Viếng Nghĩa Trang?

[14.11.2014 07:20]
Khi học Phật pháp rồi, tôi biết được khi con người giã từ cái thân xác già nua này đi thì bắt đầu tái sinh vào kiếp sống mới. Kiếp sống tương lai như thế nào thì khó mà biết được, tùy theo nghiệp thiện ác mà lúc sinh tiền chúng ta đã từng tạo tác. Ý niệm quan trọng lúc lâm chung sẽ lôi kéo người ta đến cảnh giới tương ưng. Phật dạy: “Chúng sanh khi mất thân người phần đông rơi vào tam ác đạo” (tức địa ngục, ngạ quỷ, súc sinh).

[Đã đọc: 769]
Xem tiếp...

Những Câu Chuyện Về Nhân Quả Báo Ứng

[14.11.2014 07:13]
1. Kinh Ngạ Quỷ Báo Ứng: “Tôn giả Mục-Kiền-Liên là vị có thần thông đứng đầu trong hàng Đệ tử của đức Phật, nên có khả năng thấy rõ sự báo ứng thiện ác của tất cả chúng sanh trong sáu đường không lẫn lộn. Bấy giờ, ở bờ sông Hằng có một con Quỷ hỏi Tôn giả rằng: Tôi mỗi lần cử động thân thể thì lửa bốc cháy toàn thân, khổ sở vô cùng không thể chịu nổi, là do tội gì gây nên?

[Đã đọc: 769]
Xem tiếp...

Năm hậu đã bị "tóm" vì tuyên truyền mê tín dị đoan

[13.11.2014 20:27]
Trong vai người chữa bệnh đến "cúng lễ" cầu sao "thánh" chữa khỏi bệnh để được tiếp tục chữa bệnh, PV đã phối hợp cùng với công an phường bắt quả tang tại trận "thầy" Năm Hậu và "đệ tử" đang thi nhau "chữa bệnh cứu người".

[Đã đọc: 769]
Xem tiếp...

Ly kỳ bà lão trăm tuổi ở Bến Tre biết trước ngày giờ khuất núi

[13.11.2014 18:27]
Sống tròn 100 tuổi, bà chưa một lần tắm gội, chưa một lần uống thuốc, đi viện, cũng không ăn cơm, nhưng cơ thể vẫn thơm tho, khỏe mạnh, minh mẫn tới tận ngày mất.

[Đã đọc: 769]
Xem tiếp...
Chuyển đến trang 1, 2, 3 ... 543, 544, 545  [sau]

 Thư Viện Hình Ảnh 
33.jpg
Hình: 488
Album: Chú Tiểu & Bút pháp

Kinh Pháp Cú:

Như từ một đống hoa,
Nhiều tràng hoa được kết.
Cũng vậy, thân sanh tử,
Làm được nhiều thiện sự.
Phẩm Hoa
 Lịch vạn sự 
Tháng
Năm 

Kinh Pháp Cú:

Nếu người nói nhiều kinh,
Không hành trì, phóng dật;
Như kẻ chăn bò người,
Không phần Sa môn hạnh.
Phẩm Song Yếu
 Tin Quan Tâm 
Chú rùa biển được phóng sinh, 16 năm sau cứu mạng trả ơn!
Tế bào ung thư tự tiêu huỷ bởi nước cây sả tươi
Vì Sao Trên Bàn Thờ Cúng Phật Không Thể Thiếu Ly Nước?
Nhờ Niệm Phật Nghe Kinh Hết Bệnh Điếc & Giải Trừ Oan Gia Trái Chủ Trong Thân
Năm hậu đã bị "tóm" vì tuyên truyền mê tín dị đoan
Ly kỳ bà lão trăm tuổi ở Bến Tre biết trước ngày giờ khuất núi
Bài thuốc nam trị chứng cao huyết áp gồm 5 vị rau củ quả của vị sư thầy hiệu quả
Bí Quyết Niệm Phật Nhất Tâm
Trái tim bất diệt' nung 4000 độ vẫn không cháy, giờ ở đâu?
Câu Chuyện Ông Hai Ít Học Niệm Phật Biết Trước Thời Khắc Vãng Sanh
Câu chuyện về chàng thanh niên Pháp bỏ nhà sang Việt Nam đi tu
Niệm Phật Có Thể Chuyển Được Nghiệp
Bạn Nên Làm Gì Khi Đi Thăm Mộ Hay Viếng Nghĩa Trang?
Thiền sư Thích Nhất Hạnh bị xuất huyết não
Một Chủ Trại Heo Cho Heo Ăn Chay & Không Bán Heo [Video]
HUYỆT ĐẠO
CẢM LẠNH VÀ CÁC HẬU QỦA BIẾN CHỨNG
 Sách Mới 
Hoa Viên Đạo Lý
Thích Giác Quang
Những Bài Giảng Của HT Tịnh Không
Tịnh Không
Nghi Thức TỊNH ĐỘ (Toàn bằng Quốc văn)
Thích Giác Tâm Biên Soạn
PHẬT PHÁP VẤN ĐÁP
Thích Giác Quang
Thiền Tịnh song tu
Thích Giác Quang
NẺO VÀO THIỀN HỌC
Thích Nhất Hạnh
BỬU TẠNG LUẬN
Thích Duy Lực
BƯỚC VÀO THIỀN CẢNH
Thích Viên Lý
SỐNG THIỀN (THE METHOD OF ZEN)
Thích Nữ Trí Hải
SÁU CỬA VÀO ÐỘNG THIẾU THẤT
Trúc Thiên
BỒ ĐỀ ĐẠT MA
bổ sung sau
Ba Thiền Sư Ikkyu Sojun - Hakuin Ekaku - Ryokan Taigu
Nguyên Giác
Ba mươi ba tổ Ấn - Hoa
Thích Thanh Từ
Niệm Phật Thập Yếu
Thích Thiền Tâm
KINH TRUNG BỘ
Thích Minh Châu
DIPA MA Cuộc Ðời Và Di Huấn
Thiện Nhựt dịch
TIỂU SỬ VỀ TỔ ÐÌNH QUỐC ÂN KIM CANG (Vĩnh Cửu - Đồng Nai)
Thích Giác Quang
Ý nghĩa 12 lời nguyện niệm Phật
Thích Chân Tính
Lịch sử Ðức Mục Kiền Liên
TUỆ LẠC (Nguyễn Điều)
Nghi thức trì tụng Lăng Nghiêm thần chú
bổ sung sau
Trang chủ    ¤   Sách Nói Phật Giáo    ¤   Sơ Đồ Site    ¤   Thăm dò dư luận    ¤   Thư Viện Kinh Điển

Thời gian mở trang: 1.259 giây. Số lần truy cập CSDL: 35
Độ Phân Giải Chuẩn Của Website Site là 1366X768
+ phát triển từ PHP-Nuke, lưu hành theo giấy phép của GNU/GPL.
+Mọi hình thức sao chép & Để lại NGUỒN đều được hoan nghênh
+Liên Tông Tịnh Độ Non Bồng- Quan Âm Tu Viện,K2/77, Đường NAQ.
Khu phố 3, Phường Bửu Hòa, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Liên Hệ qua Mail tranquoctuanls@gmail.com (or) tranquoctuan_ls@yahoo.com
+ HOTLINE : 0977.374.742 (OR) 0988.18.38.11